สวัสดีค้าา เราท้องได้ 4 เดือนแร้ว

อยากได้รับคำแนะนำจากคุณแม่ท่านอื่นเรื่องการดูแลหน่อยค้ะ

1 Trả lời

ว่าที่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงการตั้งครรภ์เดือนที่ 4 เป็นการตั้งครรภ์ที่เริ่มเข้าสู่ไตรมาสที่สองค่ะ ซึ่งเดือนนี้ในคุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีอาการแพ้ท้อง จะรู้สึกได้ว่าอาการแพ้ท้องเริ่มหายไปแล้ว ทำให้คุณแม่รู้สึกสบายตัวมากขึ้น สามารถทานอาหารได้อร่อยและทานได้มากขึ้น มาดูกันว่าในไตรมาสที่สองนี้ร่างกายแม่ท้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง รวมถึงพัฒนาการทารกในครรภ์ด้วยค่ะ https://th.theasianparent.com/การตั้งครรภ์เดือนที่4และพัฒนาการทารกในครรภ์