36w น้ำหนักจาก69โลตอนนี้85โลแล้ว

อยากแตกแล้ว ปวดหลัง ปวดจิมิ ปวดขา ขาบวมมาเป็นเเพ็คเก็จเลยจ้าาา 😂😂😂 กำหนด17ส.ค.👼👼👼

36w น้ำหนักจาก69โลตอนนี้85โลแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ลุ้นว่าจะถึงไหม พึ่งโดนแอดมิทมา 2 คืน เพราะมดลูกบีบตัวถี่ ฉีดยา 4 เข็ม กระตุ้นปอดอีก 2 เข็ม คุณแม่สู้ๆนะคะ ไม่นานก็จะได้เจอตัวเล็กแล้ว❤️

4y trước

สู้ๆๆจ้าคุณแม่ บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือน รอลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะถึงกำหนดคลอดรึเปล่า หรือจะแอบแตกก่อน สู้ๆจ้าขอให้คลอดน้องง่ายๆนะจ้ะ

บ้านนี้18สิงหา มือเท้าบวมไปหมด เค้าว่ากันว่าถ้าหยุดบวมวันไหนให้เตรียมพร้อมเลยค่ะคุณแม่

4y trước

สู้ๆจ้ะคุณแม่อีกนิดเดียวแล้ว ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้18สิงหาอยากเจอแน่แล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการบวมอะไรเลยค่ะแม่

4y trước

สู้ๆจ้าาคุณแม่บ้านนี้ตื่นเต้นยิ่งกว่าลุ้นหวยซะอีก อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว🤗🤗🤰🏼🤰🏼

พอๆกันเลยคะ กำหนดคลอดกลางๆเดือนสิงหาคะ

4y trước

จ้าคุณแม่รอลุ้นค่ะ ตื่นเต้นมากๆๆ😊😊

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยจ้า

4y trước

ค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ลุ้นน้ำหนักลูกมากๆๆ คุณหมอยังไม่บอกเลยย

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y trước

จ้าาคุณแม่ รอลุ้นค่ะว่าจะแอบแตกก่อนมั้ย สู้ๆนะค่ะคุณแม่🤗🤗🤗

กำหนดคลอด16 สิงหาคม

4y trước

สู้ๆจ้ะคุณแม่อีกนิดเดียวแล้ว✌✌✌

ท้องโตมาก คุณแม่

4y trước

จ้ะคุณแม่ หนักไปหมดทั้งตัวแล้วว😂😂😂📷

ท้องใหญ่จังคะ

4y trước

จ้าาคุณแม่ หนักไปหมดทั้งตัวแล้วจะลุกจะนั่งลำบากสุดๆค่ะ🤣😂แต่ทนเพื่อลูก

ท้องใหญ่มาก

4y trước

จ้าคุณแม่😊😊ลุ้นน้ำหนักลูกจ้าว่าที่ขึ้นๆมานั้นจะอยู่ที่ลูกสักเท่าไหร่