เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค

อยากแตกแล้ว ท้องโตสุดๆ ท้องที่ 2 ค่ะ ไม่แฝดนะคะ กว่าจะคลอดไม่รู้จะโตได้อีกแค่ไหนค่ะแม่ๆ ใช้ชีวิตลำบากสุดๆ รอเจอหน้าสาวน้อยเร็วๆ ❤️

เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค

ท้องสองโตมากเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆเวลาเดินก็ลำบาก ตอนนี้32วีคแล้ว แต่ก็สู้ๆจ้าเพื่อสาวน้อยของเรา

โฮ!!คุณแม่สู้ๆค่ะ นี่ขนาดตัวเองยังเคลื่อนไหวลำบาก เข้าใจเลยค่ะ น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ

ท้องใหญ่มากจ้ะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ แม่บ้านนี้ก็ท้อง 2 ค่ะตอนนี้เริ่มออกเยอะละค่ะ

ท้องใหญ่มากๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ คลอดง่ายปลอดภัยค่ะ❤

ท้องใหญ่จังคะ ของเราตอนนี้33วิคแล้ว สู้ๆไปด้วยกันคะ ยังนิดเด่วแล้วคะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องปลอดภัยนะคะ อีกไม่กี่วีคแล้ว สู้ๆค่ะ

คุณแม่ท้องสองอาการเปนไงคะ บ้านนี้ปจดยังไม่มาเลย กลัวตรวจไม่เจอน้อง

5y trước

ไม่กล้าตรวจเลยคะ

ท้องใหญ่มากแม่หมอซาวดีแล้วใช่ไหมค่ะว่ามีคนเดียวในท้องจริงๆ

5y trước

ใหญ่มากแม่

ใหม่มากค่ะ ขนาดบ้านนี้ท้องเล็กหลายเท่ายเังอึดอัดเลยค่ะ

ท้องโตจังคุณแม่สู้ๆนะค่ะใกล้ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว