อยากเห็นหน้าแล้ว

อยากเห็นหน้าแล้วตอนนี้ได้36w3dแล้ว ตอนนี้หายใจไม่ออก แน่นท้องไปหมดนอนก็ไม่ค่อยหลับ ปวดหลังไปหมด แม่ๆบ้านอื่นได้กี่วีคแล้วค่ะ

อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้39+6ค่ะยังไม่แตกเหมือนกันแต่น้ำตาแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด3ตุลาโดนทิ้งเมื่อคืนไม่รู้ตอนนี้ควรรู้สึกอะไรก่อนดี ขอไห้แข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

2y trước

ยังเลยค่ะยังไม่มีอาการว่าน้องอยากจะออกเลย

36w4d อยากแตกเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้า แม่อึดอัดไม่ไหว แต่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ น้องยังไม่ยอมออก ปวดหลัง ปวดจิมิ นอนพลิกตัวทีทรมานมากค่ะ

2y trước

ลุ้นอยู่ว่าจะถึง3000หรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ก้อ37วีคเหมือกันค่ะท้องแข็งปล่อยมากค่ะนั่งก้อไม่ค่อยไหวเลยได้แต่นอนตะแคนอย่างเดวค่ะ แต่อาทิตย์หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

อาการเหมือนกันค่ะ36+2ตอนนี้รู้สึกหายใจไม่ค่อยออกทั่งปวดหลังทั้งปวดสะโพกแล้วน้องก็ชอบโกงตัวท้องปั้นแข็งบ่อยมาก

อดใจรอให้เลย37วีคไปก่อนค่ะ เพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด หากคลอดตอนนี้ อาจจะไม่ได้กลับบ้านพร้อมลูกนะคะ

38+4อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดนอนลำบาก เท้าบวม ปวดหลัง น้องดื้อไม่ยอมออกสักทีค่ะ อิแม่จะตุยแล้ว😅

2y trước

บ้านนี้ท้อง2ได้ชายเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ 37w1d อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดหัวหน่าวบ่อยมาก ปวดสะโพก ขาบวมเท้าบวม

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้37+2คะมีอาการท้องแข็งบ่อยคะอย่างอื่นไม่คะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว🥰

36w6d ปวดหลังมากค่ะแม่ อึดอัดมากนอนไม่หลับเลย😂

36w6dอยากให้ออกแล้วแต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย