นมผงตัวไหนดีคะเพิ่มน้ำหนัก

อยากเสริมนมผงให้ลูกคะน้ำนมแม่ไม่ค่อยออกน้องอายุ8วันคะ แม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำไหมคะน้ำหนักลูกดี

บ้านนี้หาในติ้กต้อกตอนน้องออกโรงบาลแรกๆก็มีดมๆเอาค่ะให้กินเอส26สูตร1กล่องสีม่วง แต่น้องเหมือนจะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเพราะอิ่มเร็วมากไม่ค่อยตื่นมากินด้วยทีชงบ้างทีต้องมีทิ้งบ้าง ชอบถ่ายเป็นน้ำ เปลี่ยนมาเป็นดูแลคสูตร1 น้องน้ำหนักดี เวลาอึน้องจะมีเบ่ง เลยเปลี่ยนเป็นเอนฟาแล็คกล่องสีทองสูตร1อยู่ค่ะ ดูจ่ำม่ำขึ้น อึวันละ1ครั่งไม่มีเบ่ง แนะนำได้แต่เด็กแต่ละบ้านทานนมไม่เหมือนกันน่ะค่ะ แนะนำให้แม่ลองซื้อดูค่ะแต่ต้องสังเกตน้องด้วยน่ะค่ะ

กินน้ำอุ่น กินของบำรุงน้ำนม #ตัวดังในตต. นมเพิ่มนน.ดีค่ะ

คุนแม่กินน้ำร้อน(น้ำอุ่น)​เยอะๆนะคะ รึกินน้ำขิงค่ะ