ฉีดวัคซีนที่ไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่าพาเจ้าตัวเล็กไปฉีดวัคซีน2เดือนที่ไหน ที่คลินิคกับโรงบาล ต่างกันมั๊ย ตอนนี้น้อง 1เดือน22วันแล้วค่ะ อยากหาข้อมูลไว้เผื่อตัดสินใจค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดคลินิกไม่มีไข้ค่ะ

2y trước

วัคซีนหลัก หยอดโรต้า +เสริม IPD 5,300.- ค่ะ