ลูกถ่ายเเข็งถ่ายเหม็นกว่าปกติ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกชายวัย1ขวบ7เดือนถ่ายเป็นอึกระต่ายมานานเกือบเดือนแล้วถ่ายเหม็นกว่าปกติตดเหม็นกว่าปกติมากบางวันก็ไม่ถ่ายอย่างงี้ควรช่วยเขาหรือให้กินยาตัวไหนดีคะ เพราะแม่พยายามให้เขากินผักผลไม้มากขึ้นเสริมน้ำเปรี้ยวก็ไม่ดีขึ้นค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอค่ะ ไม่ควรปล่อยให้เป็นมาเป็นเดือน ลูกท้องผูกรุนแรงมากค่ะแม่ กินน้ำเยอะๆด้วยค่ะ