อาหาร

อยากสอบถามแม่ๆว่า วัยจะเข้า9เดือน แม่มีเมนูอาหารอย่างไรกันบ้าง บ้านนี้ทำทุกเมนู กลัวน้องจะเบื่อ เลยอยากถามเมนูต่างๆของแต่ละบ้านหน่อยคะ

1 Trả lời

เราทำข้าว ผัก เนื้อสัตว์ แยกกันแล้วแช่ฟรีซไว้ค่ะ ถึงเวลาเอามาอุ่นให้น้องทาน จะได้ไม่ต้องเป็นเมนูเดิมๆ มันสามารถเอาผักรึเนื้อสัตว์อะไรก็ได้มาผสม ไม่ใช่แบบทำข้าวตุ๋นแครอทฟังทองก็จะเป็นข้าวตุ๋นแครอทฟักทองอยู่ตลอด ทำแยกกันไว้เวลาน้องเบื่อข้าวแครอทฟักทองก็เปลี่ยนเป็นฟักทองบล๊อกโคลีรึแครอทมะเขือเทศไรงี้ได้