เลือกนมผงให้ลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่านมผงยี่ห้อไหนสูตรไหนดีบ้างคะ คอนนี้จะเริ่มให้น้องทานคะน้องได้7เดือนแล้วให้เริ่มทานเนื่องจากตอนนี้น้ำนมของแม่เริ่มไม่ค่อยมีแล้วปั้มยังไงก็ไม่ออกคะ อยากสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับนมผงคะ

เลือกนมผงให้ลูก

บ้านนี้ก็เริ่มให้น้องทานเหมือนกันคะ7เดือน​ ลองเกือบทุกตัวน้องทานแล้วอ้วกออก​หมด บางตัวแตะลิ้นนิดเดียวร้องไม่เอาแล้วค่ะ​ท้อเลย จนมาให้ลองDG1 น้องทานได้ไม่อ้วกถ่ายปกติ​ เลยเสริมเปนตัวนี้เลยค่ะ​ ทานแต่ตอนกลางคืนกลางวันนมแม่ค่ะ​

บ้านนี้น้องทานเอนฟา เอพลัสค่ะ น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายทุกวัน คุณแม่ลองดูนะคะ

อยากให้ลูกทานนมผงบ้าง แต่ลูกแพ้นมวัว ควรทานนมอารัยค่ะ เด็ก1ขวบ

ร่างกายเด็กไม่เหมือนกันคะควรลองยี่ห้อที่แม่คิดว่าดีก่อน

ทานปลีกล้วยเยอะๆเพิ่มน้ำนม ลองศึกษาดูครับ

บ้านนี้เอส 26 โกล ค่ะ เหมือนนมแม่มากที่สุด

เรายังให้กินนมแม่อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องกินเอส26โกลค่ะ

บ้านนี้กินตราหมีคะ

เอนฟา กับดูเม็คค่ะ