ขอสอบถามค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้าขึ้นแบบนี้มีโอกาศ ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

ของดิฉันก็ขึ้นแบบนี้ค่ะแต่ยังไม่ถึงวันรอบเดือนมาเลยรอให้ถึงวันรอบเดือนมาจะตรวจอีกรอบค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะถึงจะคนที่2แล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดินเลยคะ

ของเราตรวจรอบแรกจางๆ แบบนี้เลยค่ะ อีกสัก 2-3 วันตรวจอีกรอบ ขีดจะชัดขึ้นค่ะ

ตรวจซ้ำเถอะคะ มันต้อง 2 ขีด อันนี้เหมือนมันจะชัดก็ไม่ใช่ จะเบลอก็ไม่เชิง

แบบนี้ท้องคะจะจางยังไงก็ท้องบ้านนี้จางแบบนี้ตอนนี้30wแล้วคะ

มีโอกาสท้องคะ แต่ลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าท้องก็ขึ้น2ขีดเหมือนเดิม

ท้องคะ รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่น่าจะเข้มขึ้นคะ

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะ😁

เห็น2ขีดนะคะ ยินดีล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ