อยากสอบถามแม่ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค้ะถ้าลูกเราดิ้นน้อยลงต้องไปโรงบาลไหมค่ะตอนนี้อายุครรภ์ยุที่37+2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

37+2 เหมือนกัน วันนี้ก้อรู้สึกดิ้นน้อย ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยทำให้ดิ้นน้อยไหม แม่ลองนับทั้งวันให้ได้สัก10 ครั้งค่ะ บางทีอาจจะหลับ พื้นที่แคบลง

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้37+5 ดิ้นน้อยมากก ส่วนมากลูกจะโกนมากกว่า

1y trước

บ้านนี้ตกเยนมารีบไปโรงบาลเรยค่ะพอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซ็นแล่วนอนรอคลอด15ชมปากมดลูกเปิดเพิ่มแคร1เซ็นหมอเรยไห้กับบ้ายค่ะ

ทั้งวันน้อยกว่า10ครั้ง ต้องไปรพ.ค่ะ

1y trước

ปกติเวลานี้น้องจะคึกมากเรยค่ะแต่ตอนนี้เงียบไปเลยค่ะ