ลูก5 เดือน กินนมน้อย

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ น้อง5 เดือนเเล้วค่ะตอนนี้ ไม่ค่อยกินนม กินต่อวัน 8 ออนซ์ กลางคืนบางที 8 ออนซ์ก็ไม่หมด ทิ้งไปเยอะมากเสียดายค่ะ เเบบนี้ปกติไหมคะ รู้สึกว่าน้องเป็นตั้งเเต่4เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ เหมือนจะอยากทานอย่างอื่นไหมคะเเบบนี้ เเม่เองก็ไม่กล้าให้ทานข้าวหรือของอย่างอื่นเลยเพราะเห็นว่า6 เดือนเเล้วเค้าจึงเริ่มทานกัน

บ้านนี้ให้กินข้าวตั้งแต่3เดือน ครึ่งค่ะ ตอนนี้5เดือน จะ6เดือนแล้วค่ะ

8mo trước

ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเเล้วค่ะเเม่ อุ่นใจขึ้นเเล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกินนมน้อยลง น้ำหนักขึ้นช้าด้วย กังวลไปหมด

8mo trước

ลองเสริมอย่างอื่นดูค่ะเเม่ ทางนี้ดีขึ้นเยอะจ้า