แม่ๆปวดท้องเตือนประมาณกี่วันคะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะว่าปกติถ้าอาการปวดเตือนใกล้ๆคลอด เป็นกันกี่วันคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมาจนวันนี้อาการเริ่มปวดหนักและ ปวดบ่อยขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ วันนี้ 37w+1d พอดีคะ และมีตกขาวเป็นสีใสๆ ขุ่นๆ ออกมาสองสามวันแล้วคะ แบบนี้มีโอกาสจะคลอดสูงไหมคะ กังวลมากเลยคะ เพิ่งท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

เราปวด2วันค่ะ แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลยค่ะ ปวดจนรอปากมดลูกเปิด10ซม.น้ำคล่ำแตกปุ๊บคลอดเลยจ้า พยาบาลเก็บตัดจิมิไม่ทันเลยค่ะ

4y trước

อันนี้ปวดไม่สม่ำเสมอนะคะ ปากมดลูกเลยไม่ค่อยเปิด ไปตามนัดวันนี้ พยาบาลก็บอกนะคะว่า ปกติคนอื่นเขาไม่เกิน2 วันก็คลอดแล้วนะปากมดลูกเปิดแล้วมูกออกแล้ว เลยต้องคอยระวังเอาคะช่วยนี้