เครื่องปั๊มนมยี่ห้อphilip avent

อยากสอบถามว่า ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ดีมั้ยคะ ? และมีข้อเสียอะไรบ้าง?มี2แบบ แบบใช้ไฟฟ้า กับแบบปั๊มมือ

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อphilip avent

บ้านนี้ใช้แบบปั๊มมื้อค่ะสะดวกเวลาน้องเข้าเต้าข้างหนึ่งปั๊มข้างหนึ่งไม่เจ็บค่ะ

5y trước

ใช้เวลา4-5นาทีเกลี้ยงเต้าค่ะหรือจะนวดเต้าแล้วปั๊มอีกสักพักก็ได้ค่ะ ตอนนี้น้อง7เดือนเข้าเต้าด้วยปั๊มด้วยได้ครั้งละ3-ออนค่ะ

แนะนำปั้มไฟฟ้า1คู่ 2มอเตอร์ดีกว่าค่ะ ปั้มแยกได้ปรับระดับเต้าซ้ายขวาได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราก็ซื้อตัวนี้ค่ะ รอใช้ ไกล้คลอดแล้ว เดือนครึ่ง

ราคาเท่ารัยคะ

5y trước

น่าจะไม่เกิน1200 นะคะ แต่ที่ไทย ไม่ทราบว่าเท่าไหร่ ... เพราะตอนนี้เราอยู่ต่างประเทศค่ะ

ส่วนตัวชอบยี่ห้อนี้ค่ะ เพราะใช้อยู่ทั้งขวดนมกันโคลิคก็ใช้ได้ดีมาก ลูกไม่ท้องอืด ไม่งอแงส่วนที่ปั้มนมก็ไม่มีข้อเสียนะคะ