นอนไม่หลับ

อยากสอบถามคุณแม่ทุกบ้าน บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับ หลับยากมาก นอนเที่ยงคืนตี1 ตื่น6โมงเช้า กลางวันนอนได้แป๊ปๆ ก็ตื่น หลับไม่สนิดด้วยคะ ชอบคิดเล็กคิดน้อย ทุกเรื่อง มีวิธีจัดการตัวเองยังไงคะแม่ๆ #ท้อแท้

ตอนกลางคืนดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนค่ะ งดกินน้ำก่อนจะเข้านอนซัก2-3ชั่วโมงจะได้ไม่ตื่นมาฉี่บ่อย ตอนกลางวันก็ปิดห้องให้มืด ให้เงียบสนิท รึอาจฟังเพลงเพื่อกล่อมให้หลับ

5y trước

ขอบคุณค้าแม่

เปิดเพลงเบาๆ ดูหนัง หรือกินนม1แก้วก่อนนอน ช่วยให้หลับง่ายขึ้นค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ถ้านอนดึกนอนน้อยไป ร่างกายจะแย่ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า 😍

บ้านนี้ก็หลับยากค่ะ ต้องเปิดเพลงกล่อมเบาๆไม่งั้นก็ฟังบทสวดเจ้าแม่กวนอิมค่ะ

บ้านนี้กว่าจะเลิกงานก็5ทุ่มค่ะ กว่าจะกินข้าวอาบน้ำนี่ตี2-3ทุกวันเลยค่ะ

5y trước

ทำงานวันละ6ชั่วโมงค่ะแม่17:00-23:00 นอกนั้นก็กินกับนอน 😂😂

ต้องพยายามที่จะไม่คิดค่ะขนาดบ้านนี้ไม่คิดอะไรยังนอนไม่ค่อยหลับเลย😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน จนบางวันน็อคไปเลย หลับเอาๆ

5y trước

น่าเหนื่อยย

เป็นค่ะ หลับก็ยาก หลับแป๊ปๆลุกฉี่ ทีนี้ก็นอนไม่หลับยันเช้า

บ้านนี้เปิดธรรมมะฟัง สลับกับเพลงโมสาร์ทค่ะ จะได้ผ่อนคลาย

บ้านนี้ปวดหลังจนบางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ 😢

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนยากตื่นไว

5y trước

บางวันเหนื่อยมาก