การดิ้นของลูกน้อย

อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 21w5d สังเกตว่าลูกน้อยดิ้นแต่ตอนกลางคืนไม่ดิ้นนกลางวันเลย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ แชร์ให้ฟังได้นะคะ #ลูกคนคนแรก #ทีมกรกฎคม66 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

24วีค ของเราดิ้นทั้งกลางวัน และกลางคืน แต่สังเกตกลางคืนจะแรงกว่าค่ะ เพราะเรานอนเฉยๆ สัก 28 วีค ลูกถึงดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ค่อยนับลูกดิ้นตอนนั้น

บ้านนี้กลางวันบางวันดิ้นน้อยมาก แต่พอตกกลางคืน กับช่วงเช้ามืด ดิ้นเยอะและก็ดิ้นแรง จะมีเป็นบางวันที่ดิ้นกลางวันเยอะค่ะ 22w1d

บ้านนี้ก็เป็นคะ​ กลางคืนนี้หนุกหนาน​ไม่ยอมหลับยอมนอนเลย ตอนเช้ากับกลางวันมีบ้างแต่ไม่บ่อยมาก

ปกติค่ะ เนื่องจากบางทีกลางวันเรามีกิจกรรมต้องทำน้องก็จะไม่ค่อยดิ้นเพื่อเซฟพลังงานของคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เดาใจน้องยากมากค่ะ แต่หมอบอกมาว่าส่วนมากน้องไม่รู้ว่ากลางวันหรือกลางคืนค่ะ

บ้านนี้19วีคค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยเดาใจยากค่ะว่าจะสงบตอนไหน😂

เราดิ้นแต่กลางวัน กลางคืนเงียบกริ้บ😀😂