ตั้งครรภ์กินอาหารเสริม fish oil ได้ไหมคะ

อยากสอบถามคะ พอดีมีคนแนะนำอาหารเสริมตัวนี้มา อยากถามแม่ๆๆว่าเราทานได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์แล้วคะ

ตั้งครรภ์กินอาหารเสริม fish oil ได้ไหมคะ
1 Trả lời

ทานเท่าที่หมอสั่งก็พอแล้วค่ะ ไม่ควรทานยาอื่นเพิ่มนอกจากหมอสั่ง ถึงจะบอกว่าคนท้องทานได้ก็เถอะ