อยากสอบถามคะว่าแม่บ้านไหนตอนท้องแล้วรักแร้ดำ คอดำ บ้างค่ะ แล้วหลังคลอดใช้อะไรให้หายแบบทันใจคะ ตอนนี้ท้องได้36weekแล้ว ตอนแรกๆก็ยังปกติดี พอเข้าไปตรมาส3มันกะเริ่มคล้ำ ตกใจสภาพตัวเองมาก รับไม่ได้เลย???

บ้านนี้ทั้งรักแร้ดำทั้งมีกลิ่นตัวแต่พอคลอดแร้วก็หายเองค่ะตอนนี้คลอดได้2เดือนแล้วค่ะ😊😊😊

ท้องแรกไม่มีอะไรดำเลยท้อง2จะเป็นลมค่ะคอก้อมารักแร้ก้อมีจะดำไปไหน แต่แม่บอกว่าคลอดมาเด่วหายเองค่ะ

ของเราดำมากๆเลยคะ ดำจนเรายังอี้ตัวเอง ขอเเนะนไตัวนี้นะคะ หายจริงๆคะ เราไม่ได้ขายนะคะ บอกต่อ

บ้าน​นี้​3ท้องดำทุกท้อง ท้องผู้ชาย​หมดเลย คลอดมาก้อออกไม่หมดหรอกค่ะ แต่ก้อออกเองไม่ได้ใช้อะไร

เหมือนกันเลย😭 ทุกวันนี้ส่องกระจกแล้วเครียดมาก ทำไมมันถึงดำ เมื่อก่อนขาว เดี๋ยวนี้ดำมาก😭

บ้านนี้ท้องลูกชายตอนท้อง คอดำ รักแร้ดำ มีกลิ่นตัวด้วย. แต่พอคลอดแล้วมันก็ค่อยๆหายไปเองคะ

บ้านนี้ก็ดำทั้งตัว สิวก็ขึ้น ติ่งเนื้อก็เยอะจากที่เป็นคนขาว ไม่รู้ว่าคลอดจะหายไหม

เป็นแทบทุกคนค่ะ หลังคลอด จะหลุดหายไปเอง บ้านนี้ หายตอน2เดือนค่ะ

รักแร้ดำเป็นริ้วๆเลยค่ะ น่าเกลียดมาก แอบกังวลเหมือนกัน😂

เราเปนจ้าาา รักแร้เราใช้สารส้ม พอคลอดแล้วมันจางหายไปเอง