ตั้งครรภ์ได้22วีค

อยากรู้แม่ๆบ้านไหนมีตกขาวออกตอนท้องบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีบ้าง น้อยๆ เลยค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนกางเกงชั้นในบ่อยวันนึง 3-4 ตัว เลี่ยงความอับชื้นสุดๆ กลัวเชื้อราค่ะ ลองเปลี่ยนชั้นในบ่อยๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

มีค่ะ เวลาออกมารู้ได้เลยรีบเข้าห้องน้ำเอากระดาษทิชชูเช็ด เป็นสีขาวขุ่น แต่ไม่มีกลิ่นค่ะ

3y trước

ไม่นะคะเป็นปกติ ของแม่ท้องค่ะ แต่ถ้าสีเพี้ยน หรือมีกลิ่นแรง ควรพบแพทย์ค่ะ

มีค่ะ มีเยอะกว่าก่อนท้องอีก บางวันซึมกางเกงใน แต่ไม่มีสี มีกลิ่นค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

มีค่ะ เรื่องปกติถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเปนเยอะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

มีทุกคนค่ะเรื่องปกติ ถ้าสีไม่ปกติหรือกลิ่นเหม็นควรกังวลค่ะ

3y trước

ยินดีค่ะ

มีคะใส่ผ้าอนามัยคะจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนชั้นในบ่อย

3y trước

พึ่งจะลองใส่วันนี้เลยค่ะ (ใส่แผ่นเล็ก)แต่ไม่กล้าใส่นานกลัวอับ เปลี่ยนบ่อยยิ่งกว่ากางเกงชั้นในอีกค่ะแม่

มีค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คัน

มีค่ะ คนท้องเป็นทุกคนค่ะ

คะใส่แผ่นบางเล็กๆคะ

มีออกตลอดจนคลอด