แม่ๆที่น้ำหนักก่อนท้อง70โลขึ้นไป ตอนนี้น้ำหนักหลังจากที่ตั้งท้องขึ้นไปเยอะมั้ยคะ บ้านนี้25Wขึ้นมา2กิโลค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆที่น้ำหนักก่อนท้องเยอะอยู่แล้ว พอผ่านไปได้หลายWeek แล้วน้ำหนักแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ก่อนท้อง 69.4 กิโลกรัม ตอนนี้ท้อง 26w นน.ชั่งล่าสุด ขึ้นมา 7 กิโลแล้วค่ะ เดือนหน้าหมอนัดตรวจเลือดกับกลืนน้ำตาลด้วยค่ะ ส่วน นน.น้อง อีกไม่ถึงขีดก็ 1000 กรัมค่ะ