ถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆที่คลอดตามธรรมชาติ คลอดกันตอนกี่สัปดาห์กันคะ ตอนนี้เข้า36 สัปดาห์แล้วค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะเจ็บท้องคลอดเมื่อไหร่

ท้องแรก 36+ ท้องสอง39 ค่ะ ท้องสามยุติ มาท้องสี่ยังไม่รู้เลยจะคลอดตอนกี่วีคค่ะ

5y trước

ค่ะ เจ็บก่อนที่หมอกำหนดคลอดเกือบตั้ง1เดือน ลูก 2670 กรัมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 36วีค ลุ้นว่าจะเจ็บท้องเมื่อไหร่ เตรียมตัวพร้อมแล้ว5555

5y trước

ใช่ค่ะ เตรียมตัวพร้อมมาก อยากให้ออกมาแล้ว 55555

ท้องแรก40w+1d จ้า ตอนนี้ท้องสอง38w มีเจ็บเตือนบ้าง เจ็บหน่วงๆ ลุกเดินยากค่ะ

ท้องแรกคลอด37วีคเพราะน้ำคร่ำแตก ท้องนี้38วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่า

บ้านนี้คลอดเองท้องแรกตอน 39 weekคะ ก่อนกำหนดคลอดอาทิตย์นึง

คนแรก37+ค่ะ คนนี้38+แล้วยังเงียบยุ่จ้า

41+4 w จ้าคลอดธรรมชาติท้องแรก

บ้านนี้42wคะ ใช้ยาเร่งคลอด

บ้านนี้ท้องแรก40+2คร้

บ้านนี้ท้องแรก39+ค่ะ