ตรวจครรภ์1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา อยากมีน้องค่ะ พอหวังได้ไหม มีแม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ 1 ขีดแต่ท้องไหม

เมนส์ไม่มา กี่วันถึงท้องหรอคะ ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาจุ่ม เพราะตั้งใจปล่อยแล้วค่ะ ปรากฏว่า ตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา เป็นไปได้ไหมคะว่ายังอ่อนมากๆ ถ้าท้อง 1 สัปดาห์ ตรวจเจอไหม อยากมีลูกมากๆ เลยค่ะ ส่วนใหญ่ที่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆ ตรวจครรภ์ กันช่วงไหนคะถึงขึ้น ถ้ามีวิธีสังเกตว่าท้องหรือไม่ วิธีอื่น แนะนำได้นะคะจะลองสังเกตตัวเองดู บ้านไหนตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ท้อง แสดงตัวหน่อยนะคะ เรา ตรวจแล้วไม่ท้อง อยากได้กำลังใจ ขอบคุณค่ะ

เราเคยคะ ขาด6วัน ไปตรวจก็ขึ้นขีดเดียวแบบนี้เลย

เปนเหมือนกันค่ะปกติเปน27-28กันยาตอนนี้เงียบกริบ

ของเพื่อนเราเป็นแบบ ตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ท้อง ค่ะ

ของเราพึ่งขาดไปหนึ่งวันเอง รอลุ้นอยู่ดหมือนกัน

5y trước

ขอให้โชคดีนะคะ

เราจรวจเจอจางๆตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่ขาดค่ะ

5y trước

อันนี้ไม่จางเลย คงลุ้นไม่ขึ้น

ของเราประจำเดือนขาด6 วันก็ตรวจขึ้น 2ขีดนะค่ะ

5y trước

ค่ะ สงสัยสิ้นเดือนคงต้องไปหาหมอแล้ว

ตรวจครรภ์1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา เหมือนกัน

3y trước

เราก็ใช้แอพนี้ ขีดเดียวเหมือนกัน ..

บ้านนี้ 12 วันตรวจค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ ว่าจะลองตรวจดูอีกซักรอบ

ขาดไป14วันค่ะ เจอชัดเจนค่ะ 7วันยังจางยุค่ะ

5y trước

ค่ะ อันนี้ตรวจก่อน หลังสองวัน หลังห้าวันก็ขึ้นขีดเดียว ไม่มีจางๆมาผสมเล้ย😅

บ้านนี้ประจำเดือนขาด1วันค่ะ น้องมาเลย