ตรวจครรภ์1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา อยากมีน้องค่ะ พอหวังได้ไหม มีแม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ 1 ขีดแต่ท้องไหม

เมนส์ไม่มา กี่วันถึงท้องหรอคะ ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาจุ่ม เพราะตั้งใจปล่อยแล้วค่ะ ปรากฏว่า ตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา เป็นไปได้ไหมคะว่ายังอ่อนมากๆ ถ้าท้อง 1 สัปดาห์ ตรวจเจอไหม อยากมีลูกมากๆ เลยค่ะ ส่วนใหญ่ที่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆ ตรวจครรภ์ กันช่วงไหนคะถึงขึ้น ถ้ามีวิธีสังเกตว่าท้องหรือไม่ วิธีอื่น แนะนำได้นะคะจะลองสังเกตตัวเองดู บ้านไหนตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ท้อง แสดงตัวหน่อยนะคะ เรา ตรวจแล้วไม่ท้อง อยากได้กำลังใจ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนขาด3วันจ้า

5y trước

อยากเจอแบบนั้นบ้างจังค่ะ

ตรวจก่อนถึงกำหนดประจำเดือนจะมา 1 วันค่ะ

5y trước

ค่ะก็คิดของตัวเองไม่น่าท้อง เพราะถ้าท้องคงตรวจเจอแล้ว รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ☺️

เว้นสักสองอาทิตย์ค่ะ ค่อยตรวจใหม่

บ้านนี้ขาด 7 วันขึ้น 2 ขีดเลยเข้มมากๆ

5y trước

ท้องครั้งแรกขาด7 วัน เข้มเหมือนกันค่ะ แต่รอบนี้ขาดขึ้นขีดเดียวคงต้องรอลุ้นเอาครั้งหน้าแล้วค่ะ เดือนนี้คงลุ้นไม่ขึ้น😊

บ้านนี้ขาด3วัน ตรวจขึ้น2ขีดเลยจ้า

5y trước

ดีจังค่ะ ไม่ต้องลุ้นนาน

บ้านนี้ขาด2วันขึ้นชัดแจ๋วเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้พึ่งขาดเองค่ะ อยากมีโมเม้นแบบนี้อีกจังเลยค่ะ

ประจำเดือนหายไปกี่เดือนคะ

ลองตรวจตอนเช้าดูนะค่ะ

5y trước

ค่ะ ว่าจะลองตรวจดูอีกซักรอบ

ปจด ขาด 1 วันก็ตรวจเจอเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ บ้านนี้ 10 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองตรวจใหม่อีกรอบ

เราขาดไป5วันลองตรวจ2ขีเด

5y trước

จริง ๆ มันต้องเป็นอย่างนั้น อันนี้ตรวจไม่เจอเลยคิดว่าตัวเองไม่ท้อง😥