คลอดก่อนกำหนด

อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดกันบ้างค่ะคลอดกันตอนกี่วีคแล้วน้องน้ำหนักเท่าไรแข็งแรงดีไหมค่ะพอดีว่าตอนท้องแรกๆทำงานหนัก กลัวจะคลอดก่อน😅😥

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะเพราะท้องแข็งบ่อยมาก