ฉี่แล้วมี อะไรขาวๆขุ่นๆปนออกมา

อยากรู้ว่ามีแม่ๆทานไหนเป็นบ้างคะ ใช่ตกขาวไหม พอดีฉี่แล้วสังเกตุตัวเอง มีอะไรขาวๆขุ่นๆ ออกมาปนกับฉี่ ตอนนี้ท้อง35+1 แล้ว กำลังคอยสังเกตตัวเองอยู่คะ แต่ไม่ทราบว่าคืออะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะตกขาวค่ะ ลองกินโยเกิร์ตดูน่าจะช่วยได้ค่ะ

ขอโทษนะคะ น่าจะเป็นเหมือนกันไหมคะ

2y trước

ของเค้าอีกแบบคะ มันขาวเหมือนแป้งผสมน้ำเลยจ้า พอเราฉี่เสร็จมันจะไหล ตามมานิดหนึ่งคะ

ตกขาวคะเราก็เป็น

น่าจะตกขาวนะคะ

ตกขาวจ้า

ตกขาวค่ะ