รูปอัลตร้าซาวน์

อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะได้รูปอัลตร้าซาวน์ค่ะ หมออัลตร้าซาวน์ให้แต่ไม่ให้รูปมาคืออะไร แฟนก็ถามตลอดว่าทำไมถึงไม่มีรูปอัลตร้าซาวน์เหมือนของคนอื่น บางทีเราก็อยากเก็บรูปไว้ดูอะค่ะ #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ หรือว่าต้องเสียเงินเข้าคลีนิกเอง

บ้านนี้ได้มาตลอดเลยค่ะ ตรวจกี่ครั้งก็ได้ทุกครั้ง. คุณเเม่ลองถามคุณหมอดูนะคะ บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ค่ะ ซาวน์ 2 ครั้งแล้ว แต่ก็ได้รูปทุกครั้งนะคะ แต่ละ รพ. น่าจะไม่เหมือนกันรึเปล่าคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวน์ทุกครั้งที่นัดปริ้นให้ทุกรอบ แฟนเข้าไปดูด้วยทุกครั้งเลยค่ะ

ได้ทุกครั้งที่หมอซาวด์ให้คะ บ้านนี้ไม่ต้องขอคะหมอให้เองซาวด์ที่โรงบาลทุกครั้งคะ

5y trước

เปลี่ยนที่ฝากใหม่เลยคะแม่

ของเรารพ.รัฐ หมอแนบรูปมาในสมุดให้ค่ะ แต่ไม่ได้บอกอะไร ดีที่เปิดเช็คดู

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคคะ ซาวน์ทุกครั้งได้ทุกครั้งครั้งละ500คะ😊😊😍

5y trước

ฝากที่โรงพยาบาลคะ เมื่อวานพึ่งไปถามที่คลีนิคมาถ้าอัลตร้าซาวน์4มิติ1200คะแพงไป ก็เลยไม่ได้อัลตร้าซาวน์คะ

ฝากรพ.รัฐ ซาวด์รอบเดียวตอนนี้ 7 เดือน ใม่เห็นหมอให้ใบซาวด์เลย

บ้านนี้ซาวที่โรงบาลหมอไห้ทุกรอบคะนิรอบล่าสุดคะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะแม่แต่ละที่อาจไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ซาวทุกรอบค่ะ แต่หมอไม่เคยปริ้นให้เลย