ท้อง16w

อยากรุ้ว่า ตกขาวเปงอันตรายต่อลูกรึเปล่าค่ะ ตกขาวเยอะมาก

ตกขาวจะเยอะแบบนี้หล่ะ เยอะเปื้อนจนต้องเปลี่ยนกางเกงในเลยหล่ะค่ะ แต่ถ้ามันอาการคันหรือสีแปลกๆต้องหาหมอนะค่ะ

ตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้าสีเปลี่ยน หรือคัน ควรไปพบแพทย์ค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ตกขาวแห้ง ไม่คันถ้ามีอาการคันต้องหาหมอค่ะ

ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คันไม่แสบ ไม่อันตรายค่ะ

ปกติของคนท้องคะแต่ถ้าเป็นเยอะแนะนำให้ไปพบหมอคะ

ปกติคะ ถ้าไม่มีกลิ่น คัน หรือมี สีเขียว เหลือง

ตกขาวเยอะจนผิดสังเกตุหาหมอจ้า

หาหมอค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจ

ควรหาหมอค่ะ

หาหมอจ้า