?

อยากรุ้ว่าแม่ๆๆๆคนไนแพ้ท้องแล้วได้ทำงานกันไหมค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกคะ. เบื่ออาหารหน้ามืดเป็นลม. อั้นฉี่ไม่ยุสารพัดเลย. ตอนนี้ท้องเกือบ37วีค ก็ยังเป็น. แต่อดทนสุดชีวืตเลยคะ. ยังทำงานยุคะ. จะลาตอิน37+3 ให้ได้พัดร่างสักอาทิตย์

เราก็พึ่งออกจากงานตอนแรกก็ลา ตอนนี้ขอออกดีกว่าเกรงใจเขาแพ้ท้องมากๆค่ะ กินอะไรไม่ได้ แม้แต่น้ำยังอ้วกเลย ตอนนี้8สัปดาห์6วันแล้วค่ะ

5y trước

สุ้ๆๆค่ะคุนแม่

ทำค่ะ (งานรพ.) อาทิตย์นึงทำ 6 วัน ตั้งแต่ 9-20 น. เลยค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องยาวจนถึง 5 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 24w ก็ยังพอมีอาการบ้างบางครั้งค่ะ ☺

5y trước

ดีแล้วค่ะสุ้ๆๆๆนะค่ะคุนแม่

ทำค่ะ ตอนกลางวันก็นอนพักเอา แต่ช่วงที่แพ้ (ไม่อ้วก แต่ปวดหัวมาก พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก) ก็ลางาน สรุปเดือนนั้นลาเป็นสิบๆวัน

5y trước

สู้ๆๆค่ะคุนแม่

สู้ๆนะคะ พอผ่านช่วงเเพ้ท้องมาได้ก็จะกลายเป็นคนกินเยอะทันที555 บ้านนี้เลิกเเพ้ตอน3เดือนกว่าๆตอนนี้5เดือนเเล้ววค่า

ทำทุกวันค่ะ ทำในร้านอาหารด้วย ต้องเผชิญกับกลิ่นอารหารทุกวันเลย ทรมานมาก😢

5y trước

สุ้ๆๆนะค่ะคุนแม่

แพ้ค่ะ แต่ก็ยังทำ ตัังแต่ท้องจนตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วไม่เคยลาเลย 😂

5y trước

ค่ะ

ช่วงแพ้ ไม่ได้ทำงานค่ะ แพ้ 2เดือน นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

ทำสิคะ คนท้องไม่ได้พิการเนอะ ค่านู่นนี่นั่นเยอะแยะ

ทำค่ะแพ้กินข้าวไม่ได้เลยค่ะวันไหนไม่ไหวก็หยุดค่ะ

5y trước

ค่ะๆๆสุ้ๆๆนะค่ะ