อยากมีลูกมีตัวช่วยหรือคำแนะนำมั้ยคะ

อยากมีลูกพอไปปรึกษาหมอหมอบอกเปอเซนต์ตั้งท้องน้อยมาก. ให้ลดน้ำหนัก. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก80คะ

นี่ก้ออ้วนเหมือนกันน้ำหนัก100โลเคยฉีดยาคุมแล้วเลิกฉีดหันมาทานรากสามสิบของบุษบาสมุนไพรประจำเดือนมายุ3เดือนแล้วก้อหายไป1เดือนไปซื้อที่ตรวจมา5อันขึ้นสองขีดหมดเลยค่ะตอนนี้คุนแม่ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ลองหาซื้อมาทานนะค่ะเพื่ออาจจะติดน้องค่ะ

อ้วนเหมือนกันค่ะ เคยหนัก85 (สูง157) เลยลดอาหารค่ะ เหลือ68 พอเลิกลดอาหารน้ำหนักขึ้นมาอีกเป็น76 เลยลองจ้างเทรนเนอร์มาสอนเต้นออกกำลังกาย น้ำหนักยังไม่ลดเลย แต่ ท้องเลยอะ

ตอนเราท้องเราหนัก 86 kg.นะคะ แค่เราออกกำลังกายแบบเบาๆที่บ้าน และทานโปรตีนที่เน้นจากถั่ว ธัญพืช เพราะช่วยบำรุงมดลูก ประมาณเดือนนึงน้องก็ติดค่ะ