a

อยากปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นเรื่องงานที่ทำอยู่คือเราทำงานเป็นร้านอาหารค่ะได้ค่าแรงวันละ 410 บาท คือที่ร้านมีวันหยุดให้เดือนนึง 4 วันค่ะ เข้างาน 14:00 นเลิก 22:00 นค่ะ อาทิตย์นึงเขาให้หยุดได้แค่วันเดียว คือเราท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ บางอาทิตย์เราไม่ไหวจริงๆขอเขาหยุด แต่เขาบังคับไม่ให้หยุด เพราะจะหยุดได้แค่อาทิตย์ละ 1 วัน คือมันหักโหมอ่ะค่ะบางครั้งเราเหนื่อยไม่ไหวค่ะขอเขาลาเพิ่มไม่ได้ ถ้าจะลาเพิ่มก็คือ เขาจะลดเราให้เป็นพนักงาน Part Time ค่ะ 1 เดือนหยุดได้ 4 วัน เขาบอกว่าถ้าไม่ไหว ก็จะปรับให้เป็นพนักงานพาร์ทไทม์คิดเป็นรายชั่วโมงให้?

1 Trả lời

ถ้าไม่ไหวก็ต้องยอมลดเป็นพาร์ททามคะ. ห่วงลูกกับคุณแม่ไว้ก่อน.