ระบบขับถ่าย ไม่ ค่อยดี

อยากทราบ. ค่ะมีแม่บ้านไหน กินแล้ว ไม่ค่อย ถ่าย มีไหมค่ะ ระบบขับถ่าย ของแม่บ้านนี้ ไม่ ค่อยดีค่ะ แน่ะนำการกินหน่อย กินผลไม้ หรือ อาหาร ก้ได้.

1 Trả lời

ทานผัก ผลไม้เยอะๆมากๆเลยนะคะ ดื่มน้ำลูกพรุนเป็นประจำก็ช่วยได้ค่ะ แต่ทานผักผลไม้ให้หลากหลายนะคะ