ปล่อยมีน้อง😁

อยากทราบแม่ๆปล่อยมีน้องกัน นานสุดกี่ปี😆

3-4 ปีค่ะ ไม่คุมอะไรทั้งนั้น รอจนถอดใจแล้วว่าไม่มีก็ไม่มี หลังจากนั้นมาเลยจรา แต่คุณแม่เป็นชีสต์ เลยอาจจะทำให้ท้องยากร่วมด้วย แต่ตอนนี้ 8 เดือนแล้วใกล้คลอดเต็มที่

ของเราไม่เชิงว่าปล่อย แต่ก็ไม่เคยคุมนะคะ เดือนที่ติดคือเรามีเพศสัมพันธ์กับสามีแค่ครั้งเดียว เพราะปกติจะยุ่งกันบ่อย แจ็คพอตเลยค่ะ 😂😂

อันดับแรก แม่กับพ่อ ไปตรวจสุขภาพก่อนทั้งคู่เลยค่ะ เพราะหากไม่มีปัญหา นอนน้อย ดื่มสุราเยอะ น้ำเชื้อก็แข็งแรง มีสิทธิ์ติดน้องไวจ้าา

ทานยาคุมมาสามปีกว่า ลองหยุดดูซักเดือนถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติ อาการไม่ดีก็จะกลับไปกิน สุดท้ายประจำเดือนขาด 14 วัน ปัจจุบัน 16+6w แล้วค่ะ

เราไม่เคยกินยาคุม แต่ใช้การนับวันไข่ตก และปล่อยภายนอกเอา แต่พออนุญาตให้แฟนปล่อยข้างในเดือนเดียว ครั้งเดียว ติดเลยค่ะ 😄

12ปีไม่เคยคุม คบกับพ่อน้องตอนอายุ24แต่งตอน30พึ่งจะมีน้องตอนอายุ36ค่ะ รอนานมากๆจนเกือบท้อแล้วค่ะ😭

2ปีกว่าๆค่ะเข้าปีที่3ก้อมาต้นๆปีเลยกุมภาตรวจเจอเลย😍😍แฟนดีใจมากแต่เก็บกดกลัวเพื่อนๆแซว5555

ปล่อยเพราะอยากมี ติดแบบสั่งได้ สมใจ หญิง ชายค่ะ ตอนไม่อยากมี มีพลาดบ้าง แต่ไม่เคยติด 😊😊😊

10ปีพอดีเลยค่ะ ตั้งแต่ยุกะแฟนไม่เคยกินยาคุมเลยค่ะ แต่น้องพึ่งมารอนานมากค่ะแม่🤣

9เดือนค่ะ ตอนแรกไปปรึกษาหมอ หมอบอกลองปล่อยให้ครบปีก่อน ถ้าไม่ติดค่อยมาตรวจ