ใส่ชุดคลุมท้องกี่เดือนคะ ?

อยากทราบว่า แม่ๆ ใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ

เราทเองตอนโควิทอยุ่แต่ในบ้าน​ ใส่ตั้งแต่3เดืแนเลยคะ​ เข้าห้องน้ำสะดวกดีคะ

ไม่มีชุดคลุมท้องเลยค่ะ ใส่เดรสแฟชั่น ใส่กางเกงยางยืด ใส่เลคกิ้งมากกว่าค่ะ

เอาชุดเดรสที่มีในคลังแสงมาใส่ตั้งแต่สามเดือนค่ะ ไม่อยากใส่กางเกงรัดน้อง

อยู่ที่แม่จร้สะดวกใส่ตอนไหนก้อใส่ค่ะ บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ใส่แค่ชุดคลุมท้องของที่ทำงานเฉพาะวันไปทำงานค่ะ นอกนั้นใส่ชุดสามี

ท้องเริ่มออกใส่กางเกงไม่ได้ก็เริ่มใส่เลยค่ะ ท้อง 2 ออกไว 3 เดือนใส่แล้ว

บ้านนี้ไม่ชอบใส่ชุดคลุมท้อง แต่จะใส่กางเกงคนท้องกับเสื้อตัวหลวมๆ

หมอบอกบ้านนี้ค่ะว่าพยายามใส่เลยค่ะเพราะชุดคลุมไม่รัดท้อง ใส่สบาย

บ้านนี้ใส่ตอนสามเดือนคะ ชุดปกติเริ่มแน่นใส่ไม่ค่อยสบายตัวแล้ว 😂

บ้านนี้ 4 เดือนว่าจะเริ่มใส่แล้วค่ะ ใส่กางเกงแล้วรู้สึกว่าอึดอัด