ใส่ชุดคลุมท้องกี่เดือนคะ ?

อยากทราบว่า แม่ๆ ใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มใส่ตอน5เดือนจ้า เป็นเดรสตัวใหญ่ๆหน่อยใส่สบายค่ะ 🤣

ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ใส่เลยค่ะ ใส่เสื้อยืดตัวใหญ่กับเลคกิ้ง

ถ้ารู้สึกใส่กางเกงแล้วอึดอัดเปลี่ยนใส่ชุดที่สบายๆเลยจ๊าแม่

3เดือนก็ใส่ได้แล้วค่ะ​ ถ้าชุดธรรมดาใส่แล้วไม่สบายอึดอัด​

แม่ใส่ตั้งแต่รู้สึกว่ากางเกงเดิมๆใส่ไม่ได้อึดอัดค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าๆถึงเริ่มใส่ค่ะ เพราะท้องไม่ใหญ่มาก

ท้องเริ่มใหญ่ก็ใส่ได้เลยค่ะ นี่3เดือนท้องออกก็ใส่เลย

ไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ แต่ก็หาชุดสบายๆใส่ค่ะ

บ้านนี้ใส่ตอน 7เดือนค่ะ เพราะโรงเรียนเปิดเทอมพอดี

ตั้งแต่4เดือนคะ เริ่มอึดอัดเลยหาเสื้อใหญ่ใส่สบาย