ฝังยาคุมกำเนิด

อยากทราบว่า เราฝังยาคุมแล้วต้องอุ้มลูกตั้งแต่วันแรกที่ฝังจนตอนนี้ฝังได้4วันแล้วปวดแขน อยากทราบว่าเป็นเพราะเข็มเคลื่อนหรือเข็มหักรึป่าวค่ะ เสิร์ทในกูเกิ้ลก็ไม่มีคำตอบแล้วจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ เพราะเราปฏิเสธหมอไปแล้วแต่หมอบังคับให้ฝัง ยังไม่มีเวลาไปให้หมอตรวจกลัวมากเลยค่ะ #เราเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่หักค่ะ แต่ระวังนิดหน่อยในช่วง1-7วันแรกเพราะแผลยังไม่สนิท