ตั้งครรภ์ได้15w6d

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างคะ ว่าได้ ผญ หรือ ผช #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้15w6d

มองไม่เห็นเลยค่ะ น้องนอนหงาย ถ้าน้องหันน้ามาอ้าขายังจะพอบอกได้บ้างค่ะ

ภาพนี้ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่ เป็นมุมที่มองไม่เห็นเพศน้องค่ะ

ภาพนี้ถ่ายด้านข้างลำตัวน้องนะคะ มองไม่เห็นเพศหรอกจ้าาา

ในภาพเป็นรูปด้านข้างน้องค่ะมองไม่เห็นเพศ

แม่ๆช่วยดูให้น่อยได้ไหมคะ ญ/ช

ต้องดูหว่างขาค่ะถึงจะรู้

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ 😊😊

ไม่เห็นเพศน้องค่ะแม่

เหมือนจะเป็นชายนะคะ

ภาพไม่เห็นเพศคะ