ขนาดท้อง

อยากทราบว่า ท้องขนาดนี้ ปกติ หรือเล็กไปคะ 6เดือนแล้ว แถวบ้านทักว่าเล็กผิดปกติมาก กังวนเลยค่ะ อีกเรื่องคือ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แต่ยังดิ้นอยู่ ปกติมั้ยคะ ท้องแรก ยังไม่มีประสบการณ์ยังรู้ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ

ขนาดท้อง

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ ก็ไม่ต้องกังกลกับขนาดท้องค่ะ

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอนะแม่