แม่มือใหม่

อยากทราบว่า คนท้อง1เดือนสามารถกินแก้ปวดหัว เช่น ซารา ไทลินอล ดีคอลเจน ได้ไหมคะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะคะ) ?

พาราอย่างเดียวจ้า แต่ถ้าไม่เป้นรัยมากทนไหวแนะนำไม่กินดีกว่าค่ะ

กินได้แต่ยาพาราอย่างเดียวค่ะยาอื่นๆนอกจากพารากินไม่ได้ค่ะ