โลชั่นทาผิว ครีมทาก้น จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิดไหมคะ

อยากทราบว่าโลชั่นทาผิวเด็ก หรือครีมอะไรที่จำเป็นสำหรับเด็กจริงๆคะ กลัวซื้อหลายอย่างแล้วลูกแพ้ หรือครีมไหนที่ตอบโจทย์ในหลอดเดียวไหมคะ

1 Trả lời

Fae&mae แนปปี้ฮิปโป บีแพนเธนเด็ก เลือกได้เลยแม่

1y trước

ใช่ค่ะ