เริ่มซื้อของกันตอนตั้งครรห์กี่เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆ เริ่มซื้อเสื้อผ้า ของใช้ เจ้าตัวน้อยในท้อง ตอนอายุครรห์กี่เดือนคะ พอดีตอนนี้6เดือนกว่า อยากซื้อชุด อยากซื้อขวดนม อดใจไม่ไหวค่ะ แต่ที่บ้านชอบห้ามค่ะตามความเชื่อโบราณ

1 Trả lời

เริ่มซื้อไว้บ้างก็ดีนะคะ จะได้ไม่เสียเงินตูมเดียว และเดี๋ยวไม่มีเวลา บวกกับท้องโตขึ้น จะไปไม่ได้นะคะ สมัยโบราณไม่มีซื้อของออนไลน์ ไม่มีห้าง ไม่มีเหมือนสมัยนี้ ต้องปรับตัวค่ะ