กำหนดคลอด

อยากทราบว่าเเอปนี้บอกกำหนดคลอดตรงมั้ยค่ะ คือตอนเเรกฝากท้อง ร. พ กำหนดคลอด3ต. ค เเร้วสมุดหายเลยเปลี่ยนมาฝากคีนิกกำหนดคลอด12ต. ค เลยอยากทราบว่าเเอปนี้ตรงมั้ยค่ะ

การซาวด์จะคำนวนอายุครรภ์​จากขนาดตัวเด็กค่ะ​ เพราะบางทีไข่อาจจะตกช้า​ ถ้าแม่คำนวนอายุครรภ์​จากประจำเดือนรอบสุดท้าย​ อายุครรภ์​ที่ได้จะไม่ตรงกันค่ะ

บ้านนี้ซาว4รอบแล้ว ในแต่ล่ะรอบไม่ตรงกันเลยคะ แต่ห่างกันไม่กี่วัน กำหนดคลอดในการซาวก้อไม่ได้หมายถึงว่าจะคลอดวันนั้นเลย อาจคลอดก่อนหรือหลังคะ

ต้องใส่กำหนดคลอดลงค่ะแล้วในแอพก็จะตรงกับอายุครรภ์คุณแม่

บ้านนี้ในแอฟไม่ตรงกับ รพ. แล้ว รพ.ก็ไม่ตรงกับคลินิคด้วยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะในเเอปบอก3ก. ย

บ้านนี้ที่ร.พ. กำหนด 4 ต.ค. ในแอพ. 5 ต.ค. น้องคลอด 3 ต.ค.ค่ะ

เอาตัวที่ซาวมาตั้งค่าคะ

ซาว น่าจะตรงกว่านะคะ