ถามเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับแฟน และเลี้ยงสัตว์ค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่บางท่านกังวลกันบ้างไหมคะ ขนาดมีเพศสัมพันธ์ บ้านนี้ยังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่เลยค่ะ แต่บางทีแม่คิดมากกลัวไปโดนตัวน้อง? คุณพ่อบ้านนี้เป็นต่างชาติค่ะ บางทีกลัวขนาดของเขาจะไปทำร้ายเจ้าตัวเล็ก ยิ่งกำลังท้องคุณพ่อบอกรู้สึกแฮปปี้มากค่ะ แต่ไม่ได้ทำรุนแรงนะคะ เป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ? / อีกเรื่องนะคะ แฟนเราอยากซื้อน้องหมามาเลี้ยง ตอนเราคลอดค่ะ เค้าบอกให้โตไปด้วยกัน น้องหมาจะช่วยดูแลปกป้องเจ้าตัวน้อย เป็นเพื่อนเล่นกัน เป็นความคิดที่ดีมั้ยคะ?

ถามเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับแฟน และเลี้ยงสัตว์ค่ะ

มีได้คะ

เรื่องแรกไม่รุนแรงทำได้ค่ะ ส่วนการเลี้ยงหมาเป็นสิ่งที่ดี แต่อยากให้ดูความพร้อมให้แน่ใจก่อน เลี้ยงหมาต้องใช้ความรับผิดชอบสูง บ้านมีรั้วรอบขอบชิด ต้องมีเวลาเล่นกับเขา ไม่สบายต้องพาไปหาหมอ เหมือนกับคุณมีลูกเพิ่มอีก1คน ตอนนี้คุณกำลังมีลูกและพอคลอดมาคุณจะยุ่งมากเพราะต้องดูแลลูก แต่ถ้าคุณกับสามีมั่นใจว่าสามารถรับผิดชอบน้องหมาไปพร้อกับการเลี้ยงลูกได้ก็โอเคนะคะ อีกอย่างที่อยากแนะนำคือมีน้องหมาที่ต้องการอุปการะอีกมากมายหมาพวกนี้กำลังหาบ้านที่อบอุ่น จะดีกว่าซื้อค่ะไม่อยากให้สนับสนุนฟาร์มที่ผลิตหมาออกหมาขาย ยังไงลองคิดดูนะคะ ส่วนมูลนิธิที่ช่วยหมาหาบ้านก็มี the man that rescue dog ลองพิมพ์หาในเฟสก็ได้ค่ะ ก่อนเลี้ยงหมาอยากให้ศึกษาหาข้อมูลก่อน ลองดูนะคะ:)

5y trước

เป็นความคิดที่ดีมากเลยค่ะ เราก็ติมตามเพจช่วยเหลือน้องหมาอยุ่เหมือนกัน จะลองศึกษาดูนะคะ

บ้านนี้งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ​ สามีกลัวกระทบลูกและกลัวเรื่องติดเชื้อ​ ความจริงสามารถมีsexโดยไม่สอดใส่ได้นะคะ​ ช่วยให้คุณพ่อเสร็จได้ ส่วนเรื่องสัตว์เลี้ยง​ เราว่าไม่ควรค่ะ​ แหล่งรังโรค​ ยังไงถูมิคุ้มกันเด็กแรกเกิดจะต่ำมาก​ ลองคิดดีๆก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ