ท้องได้8สัปดาห์ค้ะ

อยากทราบว่าควรไปฝากท้องได้เรยใช้ไมค้ะ

ฝากได้ทันทีที่ท้องจ้า จะได้ตรวจอย่างอื่นเพิ่มเติมพร้อมรับมาบำรุงมาทานด้วยนะคะ

ได้ค๊าา ยิ่งไปเร็วยิ่งดีคะ ถ้ามีความเสี่ยงอะไรจะได้รักษาได้ทันจ้า

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝาก ตอน 6 สัปดาห์หมอชมค่ะว่าดีจะได้กินยาบำรุง

ฝากได้เลยค่ะ #เริ่มฝากได้ตั้งเเต่ที่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ🎉

ฝากเลยค่ะ ไปเร็วที่สุด ไม่ต้องรอให้หลายเดือนค่ะ

ฝากได้เลยจร้า บ้านนี้ก็ฝากตอน8weekเหมือนกันจร้า

ฝากตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ รับโฟลิคให้เร็วที่สุด

ไปฝากได้เลยค่ะแม่ จะได้รีบกินยาบำรุงค่ะ

ฝากเลยค่าา จะได้เหนตัวเล็กด้วย 😍

ฝากเลยจ้ายิ่งฝากเร็วยิ่งดี