มีแม่ๆท่านไหนเดินทาง ต่างประเทศตอนอายุครรภ์28w ไหมค่ะ

อยากทราบว่าควรพก ขนมอะไรติดกระเป๋าระหว่างเดินทางบาง แม่บ้านนี้หิวตลอดเลยค่ะ ☺️☺️?

อายุครรภ์นี้ต้องมีใบรับรองแพทย์แล้วนะคะแม่ ไม่งั้นสายการบินไม่ให้ขึ้น

ขนมปัง แคร็กเกอร์ ค่ะ