ฝากท้องและผ่าคลอดรพ.ไหนดีค่ะ

อยากทราบราคาค่าผ่าคลอด รพ.หัวเฉียว รพ.ศิริราช รพ.ทหารเรือ รพ.บางมด แล้วหมอดีไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์หรือพอทราบรายละเอียดรบกวนแนะนำทีค่ะ ปล.เคยผ่าคลอดศิริราช4ปีแล้วจำราคาค่าผ่าคลอดไม่ได้ค่ะ

1 Trả lời

ราคาของ ศิริราชค่ะ ผึกคลอดมาเมื่อเดือนกุมภา

5y trước

มีแต่ราคาโหดๆ 😭ขอบพระคุณมากนะค่ะ