เรื่องเพศลูก

อยากทราบค่ะว่ารักษณะที่ซาวอยู่แล้วน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น ถ้าซาวเรื่อยๆทุกเดือนมีโอกาสจะเห็นเพศน้องไหมค่ะ ตอนนี้18วีค+3แล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วเห็นเพศน้องแล้วบ้างค่ะ?

บ้านนี้ซาวด์เดือนที่แล้ว คว่ำค่าาา อดเห็น เมื่อวานไปซาวด์อีกรอบทลูบท้องขอให้เห็น แล้วก่อนซาวด์กินโค้กไปค่า นอนหงายรอเลยยย 22วีค

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราน้องหนีบมาตลอด ได้แค่เดาๆกับป้าหมอไปว่าคงผญนะ มาเห็นจริงๆ35วีคก็ได้ผญค่ะลุ้นให้เป็นชายตั้งนาน55

4y trước

บ้านนี้ลุ้นแทบแย่ค่ะคนแรกยังอ้าให้ดูแบบง่ายๆพอคนนี้ทำทุกวิธีหนีบอย่างเดียวเลย

บ้านนี้น้องหนีบตลอดเลยค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ตลอดๆเช่นกัน เพิ่งมารู้เพศตอนน้อง 30 W นี่แหละค่ะ

4y trước

นานมากค่ะแม่สงสัยต้องรอลุ้นไปอลยๆค่ะจนกว่สน้องจะอ้า

18w 2d พึ่งไปซาวน์มา หมอบอกได้ ผช 100% ค่ะ แต่แม่ยังไม่เห็นเลย น้องยอมให้แต่คุณหมอเห็นคนเดียว

4y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่

คุณพยาบาล บอกก่อนซาวให้ทาน โกโก้ หรือ ช้อคโกแลตเย้นค่ะ ลูกจะดี๊ด้า พลิกตัวไปมา ตลอดค่า

4y trước

ค่ะแม่จะลองทำดูนะค่ะขอบคุนค่ะ 😊

บ้านนี้น้องโชว์ตั้งแต่ 13 วีค ปัจจุบัน 17 วีคแล้ว เห็นเพศชัดเจน ผู้ชาย 100% ครับผม

4y trước

ขอบคุณ ค่ะ แ ม่😊

บ้านนี้หนีบยันคลอดเลยค่ะ คุณหมอก็ไม่แน่ในว่าชายหรือหญิง ออกมาเป็นหญิงค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่ อยากได้หญิงไม่รู้จะได้ไหมคงต้องลุ้นไปเรื่อยๆ

กินน้ำเย็นก่อนซาวค่ะ น้องจะอ้า บ้านนี้ก็ทำค่ะ ไม่รู้จริงมั้ย ลองดูค้า

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ัแม่

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 14Wค่ะ นอนอ้าซ่าเลย ลูกสาวแกเป็นคนเรียบร้อยค่ะ🤣😆

4y trước

อิจฉาแม่เลยค่ะ 😅😅 ดีใจด้วยนะค่ะแม่

ของเราเพิ่งเห็นชัดๆตอน31วีค แต่5เดือนก็สามารถมองเห็นได้แล้วนะคะ

4y trước

บ้านนี้เข้า5เดือนแล้วยังหนีบใว้เหมือนเดิมค่ะแม่