จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

อยากถามแม่ๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อนี้ค่ะ ว่าใครเคยทานบ้าง แล้วคนท้องทานได้จริงไหมคะ

จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

แม่บ้านนี้ทานค่ะ ทานตั้งแต่ท้อง ตอนนี้คลอด 3 เดือนแล้วแม่ยังทานอยู่ค่ะ น้องผิวเนียน เป็นแผลแล้วหายง่าย

ทานได้คะ ตอนท้องก็ทานกะนม บำรุงทั้งแม่และลูกคะ ลูกออกมาไม่มีอาการตัวเหลืองหรืออะไรเลย แข็งแรงดีมากคะ

ทานได้ค่ะคุมน้ำตาลในเลือดได้ น้ำหนักลงลูกดีด้วยค่ะ ชงกับน้ำอุ่นก็ได้รึชงกับนมอื่นๆได้เลยค่ะ

มีเหลืออีกเหมือนกันค่ะ 1 ถุง ยังไม่ได้แจก ขอแจกให้แม่ๆที่สนใจเพื่อต้าวนุ้ยในท้องแม่นะคะ

ทานตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ เลยคะ ส่วนตัว ดีมากนะ ไม่แพ้ท้อง ไม่เป็นตะคริว น้ำหนักลงเด็ก

คนท้องทางได้คะ แต่ส่วนตัว ไม่ค่อยแนะนำ ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชจะดีกว่า

ทานตั้งแต่สองเดือนจ้าบ้านนี้ ตอนนี้น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ที่หมอตั้งไว้แล้ว😅

เคยค่ะ บำรุงดีมาก ลูกออกมาน้ำหนักดี ลดน้ำตาล ผมดกดำ

ใครรับบ้าง มีว่าง 1 ถุง ขอส่งต่อราคาถูกๆ ถุงล่ะ 89 บ.

เราท้องได้9w ทานตัวนี้อยู่คะ เห็นว่านน.ลงลูก