ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่ w

อยากถามแม่ๆหลายๆบ้านค่ะน้องในครรภ์เริ่มดิ้นตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้มีเริ่มตอดตอน 16 w เลยไม่แน่ใจว่าใช่หรือป่าวแต่จนตอนนี้17w ก็ยังมีตอดเรื่อยๆค่ะ...?

ของเรา 13 Weeks ก็รู้สึกชัดแล้วค่ะ หมอบอกว่าเพราะเราตัวผอมและเคยมีการผ่าตัดเนื้องอกในมดลูกมา มดลูกเลยอยู่ติดกับฝนังหน้าท้อง รู้สึกเร็วเวอร์ ตอนนี้ 19 weeks ตูมตามมากกกกก

ของเรา18-19wเริ่มรู้สึกตอดๆค่ะ ปัจจุบัน 22w น้องดิ้นเก่งมาก ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

รู้สึกว่าลูกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 17 w ค้า

รุ้สึกตอน19wค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ