อยากถาม

อยากถามแม่ๆว่า 16สัปดาห์6วัน ท้องเล็กไปไหมค่ะ ตั้งท้องคนแรก คอมเม้นหน่อยค่ะ

อยากถาม

เน้นดูที่น้ำหนักลูกนะคะ ท้องเล็กใหญ่ของแม่ไม่สำคัญค่ะ ตอนไปซาวก็สอบถามคุณหมอได้เลยว่าลูกนำ้หนักดีมั้ย ถ้าปกติจะท้องออกนิดหน่อยก็ไม่มีไรน่าห่วงค่ะ

ของแม่ ปกติน่ะ เเม่ตัวเล็กด้วย.. ท้องเเรกบ้านนี้ 3เดือนครึ่ง ยังใส่กางเกงยีนรัดรูปได้อยู่เลยค่ะ ตอนนี้ 15+1w. ท้อง 2 จ้าาา

ท้องเล็กมากค่ะ แม่ท้อง 15w ท้องใหญ่กว่านี้มาก แต่อาจปกตินะคะเพราะคุณแม่เจ้าของโพสต์ ตัวเล็กร่างเล็กค่ะ

ปกติค่ะแม่ เราเคยผ่านจุดนี้มาแล้ว พอ 7เดือน ท้องจะใหญ่ขึ้นมากๆๆ กินข้าวอร่อยเลยละ ของเราเเพ้นาน

บ้านนี้6เดือนแล้ว ดูไม่ออกเลยว่ามีน้อง ท้องแรกค่ะ แต่ลูกปกติ เพราะเล็กมากๆ #ท้องแรกธรรมดาค่ะ

แม่อาจจะตัวเล็กค่ะ ท้องเลยยังไม่ออก ขอให้ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

พอๆกันค่ะ แต่ตแนนี้เข้า19แล้ว ท้องโตเร็วกว่าตอนแรกมาก

อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กเลยคะ เน้นดูที่น้ำหนักลูก

ขนาดท้องไม่มีผลค่ะ เน้นน้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอ

ไม่เล็กค่ะ เหมือนจะขนาดเท่าเราเลย 16 w 2d แต่ท้อง2ค่ะ