อยากถาม

อยากถามแม่ๆว่า 16สัปดาห์6วัน ท้องเล็กไปไหมค่ะ ตั้งท้องคนแรก คอมเม้นหน่อยค่ะ

อยากถาม

ท้องแรกปกติจ้าท้องจะออกประมาณ6-7เดือน

บ้านนี้16สัปดาห์5วัน 4เดือนค่ะ ท้องที่3

บ้านนี้21+3wท้องเท่าแม่เลยค่ะ 😆ไม่ใหญ่

ท้องเท่าบ้านนี้เลยจ้า บ้านนี้22w2😊

16weekเหมือนกันค่ะคลอด28ตุลาค่ะ

บ้านนี้17wไม่มีพุงออกเลยจ้า

ปกติจ้าเดี่ยวก็โตเรื่อยๆ

แม่คงดูผอมด้วยมั้งค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ

ท้องเเรกปกติจ้า